Giỏ hàng
CEO Nguyễn Bích Lợi-Người đi đầu trong giáo dục Kỹ năng mềm ngành Spa

CEO Nguyễn Bích Lợi-Người đi đầu trong giáo dục Kỹ năng mềm ngành Spa

Ngày: 27-05-2018 đăng bởi: Phóng viên DALspa

Sắp tới đây, CEO Nguyễn Bích Lợi sẽ có lớp đào tạo kỹ năng mềm cho các bạn làm trong ngành Spa tại Tp. Hồ Chí Minh. 


Ngày nay, ngoài yêu cầu kiến thức về công việc, các doanh nghiệp tuyển dụng còn yêu cầu kỹ năng mềm. Đây là điều mà đa số ứng viên đều không đáp ứng được khi tiến hành ứng tuyển. Với tư cách là một người trong ngành đào tạo, CEO Nguyễn Bích Lợi luôn trăn trở, làm sao để các bạn học viên hay những người chuẩn bị đi làm có được kỹ năng tốt nhất để làm việc, đặc biệt là những thành viên chuẩn bị gia nhập vào ngành Spa.

Khóa học Kỹ năng mềm tại Tp. Hồ Chí Minh


Theo khảo sát của Nguyên Trưởng ban Đào tạo Liên Hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam, CEO Nguyễn Bích Lợi, nhiều bạn trong ngành Spa vẫn chưa thực sự có đủ kỹ năng để làm việc hiệu quả. Các giảng viên Đào tạo nghề làm đẹp chưa thực sự tự tin khi đứng lớp giảng dạy/thuyết trình,  nhiều chủ spa đang loay hoay tìm giải pháp tư vấn trong việc thuyết phục khách hàng. Các bạn tư vấn viên vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm, chưa hiểu sâu về nghề. Bên cạnh đó, xu hướng làm đẹp hiện nay khá phổ biến, do đó, yêu cầu nguồn nhân lực của ngành Spa cũng tăng cao, thu hút nhiều bạn trẻ bước chân vào con đường chăm sóc sắc đẹp.

CEO Nguyễn Bích Lợi tại khóa học Kỹ năng thuyết trình chuyên nghiệp


Trả lời phỏng vấn của phóng viên, CEO Nguyễn Bích Lợi cũng cho biết: “Tôi mong muốn các bạn học viên sau khi học xong khóa học này có thể tự tin thể hiện bản thân, thuyết trình trước đám đông, giúp các giám đốc, quản lý có được các giải pháp trong quản lý Spa, nâng cao kỹ năng quản lý nhân sự, cho các bạn tư vấn viên biết được kỹ năng chốt sale trong ngành!”

Các học viên trong khóa đào tạo tiến hành thảo luận làm bài tập nhóm


Là một trong những bông hoa xinh đẹp và tài năng ngành Spa, CEO Nguyễn Bích Lợi, Giám đốc DALspa đã có hơn 20 năm kinh nghiệm về Dịch vụ và Đào tạo ngành nghề Spa, 10 năm trong nghề Giảng viên – Quản lý Phòng Đào tạo hãng Mỹ phẩm OHUI , WHOO – Hàn Quốc. CEO Nguyễn Bích Lợi còn kiêm chức Phó chủ tịch Tổng liên đoàn Hiệp hội thẩm Mỹ Quốc tế tại VN, Nguyên Trưởng ban Đào tạo Liên Hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam. CEO Nguyễn Bích Lợi còn chia sẻ thêm: “Tôi tin với sự nhiệt tình của nghề đào tạo và cái tâm trong kinh doanh của tôi sẽ đủ để truyền lửa cho các bạn học viên, thắp sáng mãi một đam mê không ngừng nghỉ-chăm sóc sắc đẹp cho bản thân và phái đẹp Việt Nam”.


CEO Nguyễn Bích Lợi hăng say chia sẻ kinh nghiệm với các bạn học viên.


Khóa Kỹ năng mềm ngành Spa sẽ bắt đầu từ ngày 28/05 và kết thúc vào ngày 30. Khóa đào tạo sẽ dành cho các bạn đăng ký nhanh nhất tại lầu 9, tòa nhà Giầy Việt Plaza , số 180-182 Lý Chính Thắng. Quận 3. Tp. Hồ Chí Minh.

Đây là cơ hội cho các doanh nghiệp Spa và các bạn trẻ muốn chuyên nghiệp hơn trong ngành. Chương trình đào tạo kỹ năng mềm của CEO Nguyễn Bích Lợi chắc chắn sẽ đem lại nhiều lợi ích và trải nghiệm cho các bạn trẻ. Chúc các bạn thành công rực rỡ trong khóa học!

Lễ tốt nghiệp khóa học Kỹ năng tại Hà Nội.


Hồng Nhung - Thế giới Đẹp