Giỏ hàng
<font color='#c62828'>Doanh nhân Nguyễn Thị Bích Lợi và ghế nóng quyền lực trong cuộc thi Ngôi Sao Thương Hiệu Thẩm Mỹ Việt Nam lần thứ nhất</font>

Doanh nhân Nguyễn Thị Bích Lợi và ghế nóng quyền lực trong cuộc thi Ngôi Sao Thương Hiệu Thẩm Mỹ Việt Nam lần thứ nhất

Ngày: 06-03-2019 đăng bởi: Phóng viên DALspa

Doanh nhân Nguyễn Thị Bích Lợi – Phó chủ tịch Tổng liên đoàn Hiệp hội Thẩm mỹ Quốc Tế IFBC tại VN – CEO Học viện đào tạo nghề Làm đẹp DALspa .Đồng thời chị cũng là nữ chủ nhân quyền lực đảm nhiệm vị trí “cố vấn ban tuyển sinh” của chương trình Ngôi Sao Thương Hiệu Thẩm Mỹ Việt Nam lần thứ nhất . Chương trình là nơi gắn kết các nhà làm đẹp trong và ngoài nước với phương châm “sân chơi xanh – sạch – Chuyên nghiệp dành cho các cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp Việt Nam.

Doanh nhân Nguyễn Thị Bích Lợi là cái tên có sức hút cao trong ngành làm đẹp – thẩm mỹ không chỉ riêng tại Việt Nam mà lan tỏa cả đến các quốc gia khác.

Doanh nhân Nguyễn T. Bích Lợi duyên dáng trong tà áo dài truyền thống

Doanh nhân Nguyễn T. Bích Lợi duyên dáng trong tà áo dài truyền thống


Chị là nữ lãnh đạo tâm huyết, sáng lập Trung tâm dịch vụ và đào tạo làm đẹp DALspa , nay là Công ty Dịch vụ & đào tạo làm đẹp DALspa . Sau nhiều năm kinh nghiệm học hỏi và trải qua các thành tích không nhỏ của mình , chị đã đưa DALspa lọt top dẫn đầu thương hiệu Đào tạo làm đẹp tại Việt Nam và có tầm ảnh hưởng tới ngành làm đẹp Quốc tế!

–          P.C.T Đào tạo chi hội Spa Thẩm mỹ Hà Nội

–          P.C.T Tổng liên đoàn HH Thẩm mỹ quốc tế Hàn Quốc tại Việt Nam

–          BTC Đaị hội thẩm mỹ quốc tế lần thứ nhất 2018

–          PCT CLB WLIN Pearls – Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu

–          Cử nhân ĐH KHXH và Nhân văn chuyên ngành ngôn ngữ Hàn Quốc

–          Doanh nhân Nguyễn T. Bích Lợi từng là HLV cho các thí sinh tham dự cuộc thi ngành làm đẹp Asean 2013.

–          Nguyên là trưởng khoa chăm sóc sắc đẹp – thành viên BCH của Liên hiệp spa thẩm mỹ Việt Nam.

Doanh nhân Nguyễn T. Bích Lợi duyên dáng trong tà áo dài truyền thống

Doanh nhân N.T Bích Lợi trong buổi đào tạo

Doanh nhân N.T Bích Lợi trong buổi đào tạo

Chị thường xuyên xuất hiện trên các mặt báo , các chương trình chia sẻ làm đẹp , các buổi đào tạo làm đẹp cao cấp uy tín trong và ngoài nước .

Liên tục mở ra các khóa đào tạo dạy nghề, mong muốn giúp đỡ hàng nghìn chị em phụ nữ Việt xinh đẹp, tự chủ tài chính và sống hạnh phúc .

–          Đào tạo nghề phun thêu thẩm mỹ

–          Đào tạo nghề spa chuyên nghiệp

–          Kỹ thuật chăm sóc da mặt , body và trị liệu

–          Tư vấn setup spa

–          Cung cấp dòng hàng dược mỹ phẩm spa chuyên nghiệp từ nhiều nới trên thế giới.

Bằng những hình ảnh và tên tuổi có tài có tâm và có tầm của mình, doanh nhân Nguyễn T. Bích Lợi đã được chương trình Ngôi sao Thương hiệu Thẩm mỹ Việt Nam mời ngồi lên chiếc ghế quyền lực vị trí “cố vấn ban tuyển sinh” . 

Chương trình  đã được đăng ký bản quyền, sở hữu trí tuệ với một format khoa học, dưới sự theo dõi, đánh giá và chấm điểm khách quan, trung thực của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp đến từ Việt Nam và Quốc tế. Nơi hội tụ của những tài năng đại điện cho những thương hiệu thẩm mỹ trên cả nước; Nơi tỏa sáng của những đôi tay vàng xuất sắc; Nơi gặp gỡ và thỏa ước nguyện, niềm đam mê cháy bỏng của những tâm hồn yêu cái đẹp!

Đặc biệt CEO Nguyễn T Bích Lợi đại diện cho học viện DALspa và Tổng liên đoàn Hiệp hội thẩm mỹ Quốc tế IFBC tài trợ cho 2 thí sinh đoạt giải Ngôi sao thương hiệu trong bộ môn Chăm sóc Da và Phun thêu thẩm mỹ sẽ tham dự chương trình Đại hội Tài năng ngành Thẩm mỹ Quốc tế vào cuối tháng 6/2019 tại Hongkong. Trị giá cho chuyến đi lên đến gần 30tr đồng!

Qua chương trình , doanh nhân Nguyễn T Bích Lợi nói riêng và BTC nói chung mong muốn sẽ mang đến một sân chơi bổ ích, ý nghĩa và thiết thực cho những tài năng trong lĩnh vực làm đẹp. Thỏa mãn niềm đam mê, yêu thích làm đẹp của những đôi tay vàng. Tôn vinh, động viên ,khích lệ và trao giải cho những tay nghề xuất xắc trong lĩnh vực thẩm mỹ, giới thiệu và quảng bá những cá nhân ưu tú đại diện cho những thương hiệu Thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam.

Nguồn: BTV An Kiều Ngân - Sự kiện & Doanh nhân