Giỏ hàng
HỌC NGHỀ SPA VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý

HỌC NGHỀ SPA VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý

Ngày: 19-02-2019 đăng bởi: Phóng viên DALspa

       Nghề Spa hiện nay đang trở thành một nghề mới được nhiều người yêu thích và tìm hiểu để học. Tuy nhiên hầu hết các bạn tìm hiểu ngành nghề này đều không biết rõ cụ thể sẽ được học những gì. Sự bản năng và thiếu kiến thức có thể dẫn đến sự sai lệch đường hướng, khiến học viên tốn thời gian, công sức và tiền bạc.

       Vậy, trước khi học, bạn cần phải lưu ý điều gì?

1. CHỌN THẦY, CHỌN ĐÚNG NƠI ĐỂ NÂNG CAO TAY NGHỀ

    Nhiều người rất thích sự hào nhoáng. Nhưng không vì thế mà nhìn vào các hình ảnh đẹp, quy mô của Spa để đánh giá. Bạn nên dựa vào các hình ảnh thực tế học viên đã làm, hoặc video hướng dẫn học viên thực hành trực tiếp trong quá trình làm. Bạn sẽ đánh giá được chính xác nơi nào dạy tốt, nơi nào không.

     Ngoài ra, việc lựa chọn giảng viên nơi bạn đăng ký học cũng là một thước đo để xác định, bạn có đang đầu tư "đúng" hay không. Tuy nhiên kinh nghiệm giỏi hay không chính là do giảng viên dạy cho bạn. 80% nội dung bạn học được là từ giảng viên. Chính vì vậy nó rất quan trọng, trước khi bạn đăng ký học tại trường đào tạo spa nào, bạn nên tìm hiểu kỹ về giáo viên như xem các clip mà họ hướng dẫn học viên để tham khảo.

2. KIÊN TRÌ VÀ CẦN CÙ LÀ SỰ CHUẨN BỊ TỐT NHẤT!

    Vì sao ư? Học nghề spa không khó, tuy nhiên để trở thành chuyên viên spa giỏi và đáp ứng được nhu cầu công việc các bạn cần có sự cần cù và chịu khó. Sự chăm chỉ và nỗ lực không ngừng là chìa khóa để dẫn bạn tới thành công. Chính vì thế, đây chính là "kim chỉ nam" đi đầu trong nội quy của giảng viên và nhân viên tại DALspa.

3. NÊN HỌC TRỌN GÓI, KHÔNG NÊN HỌC CHẮP VÁ

    Thông thường, nhiều trung tâm đào tạo nghề Spa sẽ phân nhỏ các khoá học để phù hợp với lịch học của học viên. Nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với việc phân mảnh kiến thức, tạo cảm giác không hệ thống và kết nối các luồng kiến thức. ☺️ Nếu có thời gian, bạn hãy học trọn gói để chuẩn bị các kiến thức cần thiết nhất trước khi bắt tay vào nghề!

Còn điều gì băn khoăn trước khi bắt đầu nghề này nữa không? 
Hãy nhanh tay inbox cho DALSpa để nhận được tư vấn bạn nhé!!! Thông tin chi tiết xin liên hệ : 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & ĐÀO TẠO LÀM ĐẸP DALSPA

Facebook: DALspa - Dược mỹ phẩm spa chuyên nghiệp ARO 

                  Dịch vụ và đào tạo DALspa - 101 Láng Hạ building

Youtube: DALspa Đào tạo nghề làm đẹp

Địa chỉ: Phòng 2201, Tầng 22, Tòa nhà 101 Láng Hạ, HN

Điện thoại: 0435627610 / 0913617297/ (024)35627610

Email: ntbichloi@gmail.com

Viber/Zalo: 0912217297