Giỏ hàng
KHOÁ HỌC KỸ NĂNG MỀM NGÀNH SPA lần đầu tiên tổ chức tại TPHCM.

KHOÁ HỌC KỸ NĂNG MỀM NGÀNH SPA lần đầu tiên tổ chức tại TPHCM.

Ngày: 01-06-2018 đăng bởi: Phóng viên DALspa

Sự cầu tiến, tinh thần ham học hỏi đã làm nên sự thành công cho Khóa học Kỹ năng mềm Spa tại Hồ Chí Minh


Khóa học Kỹ năng mềm ngành Spa tại Thành phố Hồ Chí Minh được tổ chức trong 3 ngày 28-29- và 30/5  đã thành công rực rỡ. Trong vai trò là chuyên gia đào tạo kỹ năng mềm, CEO Nguyễn Bích Lợi đã mang đến cho các học viên là chủ spa những kiến thức vô cùng bổ ích và lý thú. Sau khóa học các học viên đã có thể tự tin giao tiếp và phát triển chuyên môn của mình một cách chuyên nghiệp nhất.


Việc yêu cầu kỹ năng mềm trong các doanh nghiệp hiện nay không quá mới lạ, nhưng kỹ năng mềm trong ngành Spa lại là một từ khóa khá mới và hot. Với mong muốn ngành Spa cũng phát triển mạnh mẽ, CEO Nguyễn Bích Lợi đã nhận được lời mời làm chuyên gia đào tạo kỹ năng mềm cho các chủ spa tại Thành phố Hồ Chí Minh để họ có cơ hội thành công hơn trong ngành nghề đã chọn. Do đó, khóa học Kỹ năng mềm Spa đã được tổ chức với sự tham gia đông đảo của các bạn học viên ham học hỏi và tinh thần cầu tiến.

CEO Nguyễn Bích Lợi tại khóa học đầu tiên ở Tp. Hồ Chí Minh.


Khóa học gồm có ba học phần: kỹ năng thuyết trình, kỹ năng quản lí Spa, kỹ năng tư vấn và chốt sale. Có thể nói, đây là ba kỹ năng không thể thiếu đối với một giám đốc, một quản lý Spa tốt, một nhân viên Spa yêu nghề. Ngoài ra, khóa học cũng bổ trợ cho các giảng viên đang bắt đầu tham gia giảng dạy đào tạo sự tự tin cũng như kỹ năng chia sẻ kiến thức một cách hiệu quả nhất.

Học viên đang thực hành bài tập thuyết trình trước lớp.


CEO Nguyễn Bích Lợi hào hứng chia sẻ với phóng viên Tạp chí Thế giới đẹp: “Các bạn học viên ở Thành phố Hồ Chí Minh vô cùng dễ thương, họ ham học hỏi cộng với tinh thần cầu tiến rất cao. Sự khát khao kiến thức của các bạn đã bùng cháy sự nhiệt huyết trong tôi. Mọi kiến thức kinh nghiệm, kỹ năng tôi có giờ là của các bạn. Trong thời gian tới Bích Lợi sẽ liên tục tổ chức các khóa học tại Thành phố Hồ Chí Minh để tiếp tục là người truyền lửa tới các bạn”.

Các bạn học viên thực hành kỹ năng tư vấn và chốt sale

Học viên thực hành chinh phục vị khách hàng khó tính nhất


Khóa học kỹ năng mềm ngành Spa diễn ra trong 3 ngày chính là ngọn lửa hun đúc thêm sự nhiệt huyết yêu nghề của các học viên. Sau khóa học, học viên đã có thể áp dụng ngay kiến thức vào thực tiễn công việc hàng ngày. Khóa học kết thúc trong không khí hào hứng vui vẻ

Sau khóa học, học viên được trao chứng nhận hoàn thành khóa học kỹ năng mềm ngành Spa.

Cô và trò cùng nhau tạo dáng vui vẻ sau khóa học vô cùng bổ ích

Sự thành công của khóa học kỹ năng mềm ngành Spa chắc chắn sẽ là tiền đề vững chắc để nâng bước thành công, chuẩn hóa sự chuyên nghiệp của ngành làm đẹp nước nhà.

P.V - Thế giới Đẹp