Giỏ hàng
<font color='#c62828'>KHỞI NGUỒN TỪ CON SỐ 0 VÀ TÔI ĐÃ KHỞI NGHIỆP! </font>

KHỞI NGUỒN TỪ CON SỐ 0 VÀ TÔI ĐÃ KHỞI NGHIỆP!

Ngày: 28-02-2019 đăng bởi: Phóng viên DALspa

"Đã rất khó để có thể bắt đầu và tôi đã quyết định khởi nghiệp nghề Spa. Lúc đó còn là khi trong tay tôi chưa có gì, mọi thứ vẫn chỉ dừng lại ở việc suy nghĩ và mộng ước. Ngày ấy cơm ăn còn chẳng đủ. Bằng cấp của tôi lại không đủ để có thể kiếm được một công việc với mức lương cao.

Lúc ấy, tôi thực sự muốn hỗ trợ kinh tế cho gia đình vì đã lớn, mong muốn có một công việc ổn định để cuộc sống không bấp bênh. 

Qua giới thiệu, tôi đã gặp được một người thầy tốt, người đã chỉ cho tôi rất nhiều kiến thức về làm đẹp và thẩm mỹ. Chưa dừng lại đó, trong suốt những con đường phát triển nghề nghiệp sau này, người thầy đó vẫn luôn cho tôi những lời khuyên đúng đắn nhất."

👉 Đó là lời chia sẻ của bạn học viên mới tốt nghiệp khóa học "SPA CHUYÊN NGHIỆP" tại DALspa. Phần lớn, những bạn đăng kí tham gia khóa học đều là những người mới, chưa có nhiều kĩ năng và định hướng phát triển bản thân. Nói cách khác, họ đều là những người đi lên từ con số 0. Nhưng không vì thế mà có thể dừng lại.

Những thành công của họ hiện giờ chính là kết quả của sự nỗ lực và cố gắng của những cô gái đầy bản lĩnh, tự tin.

📍 Chính vì thế, DALspa với sứ mệnh là người truyền lửa luôn mong muốn có thể đem lại những khóa học TỐT NHẤT cho các bạn học viên, để họ có đủ hành trang trên con đường nuôi mầm ước mơ - làm chủ cuộc sống!

📍 Hãy cùng DALspa chinh phục ước mơ trong nghề thẩm mỹ và làm đẹp bạn nhé!


 Thông tin chi tiết xin liên hệ : 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & ĐÀO TẠO LÀM ĐẸP DALSPA

Facebook: Dược mỹ phẩm spa chuyên nghiệp 

                  Dịch vụ và đào tạo DALspa - 101 Láng Hạ building

Youtube: DALspa Đào tạo nghề làm đẹp

Địa chỉ: Phòng 2201, Tầng 22, Tòa nhà 101 Láng Hạ, HN

Điện thoại: 0435627610 / 0913617297/ (024)35627610

Email: ntbichloi@gmail.com

Viber/Zalo: 0912217297