Giỏ hàng
<font color='#c62828'>YẾU TỐ NÀO QUYẾT ĐỊNH THÀNH CÔNG TRONG NGHỀ SPA? </font>

YẾU TỐ NÀO QUYẾT ĐỊNH THÀNH CÔNG TRONG NGHỀ SPA?

Ngày: 25-02-2019 đăng bởi: Phóng viên DALspa

Hiện nay, số lượng Spa ngày càng nhiều, nhưng không phải cơ sở nào cũng thành công và thu hút một lượng khách lớn. Để giữ chân khách hàng và nâng cao hiệu quả trong công việc, bạn cần nhớ:

🔥 Chất lượng quan trọng hơn số lượng:

Chắc chắn rồi, bạn cần phải quan tâm tới chất lượng công việc và sự hài lòng của khách hàng. Nhiều cơ sở Spa "tham bát bỏ mâm" đã bỏ qua những nghiệp vụ quan trọng trong nghề Spa, khiến cho trải nghiệm của khách hàng chưa được thực sự tốt. Thời gian đầu, khi Spa có một lượng khách hàng vừa đủ, bạn cần "bình tĩnh" và tập trung sao cho có thể chăm sóc lượng khách hàng đó một cách tốt nhất. 

🔥 "Chăm chỉ và tận tâm" là yếu tố quan trọng hơn tất cả:

    Để mở một Spa, bạn cần phải chuẩn bị rất nhiều thứ. Nhưng sự chăm chỉ và tận tâm lại là thứ cần thiết nhất. Khách hàng sẽ bỏ qua những điểm kém trong khâu chất lượng nếu như bạn thực sự là một chuyen viên Spa có tâm. Hiểu được điều đó, DAlspa luôn đặt 2 yếu tố đó là kim chỉ nam cho mọi hoạt động, từ khâu quản lí đến khâu vận hàng. 😊

🔥 Bứt phá và loại bỏ suy nghĩ "mình có thể thành công không?"

    Bạn sẽ không thể thành công nếu như cứ lo lắng và sợ sệt vì không biết mình có thể bắt đầu từ đâu, liệu thành công có tới với mình? Hãy cứ làm, cứ thử và mạnh dạn tin tưởng vào khả năng của mình. DALSpa luôn luôn đồng hành trên con đường phát triển của các bạn học viên để họ có thể cùng DALspa xây dựng một cộng đồng làm đẹp vac thẩm mỹ tại Việt Nam thêm vững mạnh. 😘

👉 Có rất nhiều yếu tố để quyết định sự thành công nếu như bạn đã có ý định mở Spa. Đừng ngần ngại mà hãy nỗ lực hết mình để theo đuổi ước mơ và công việc yêu thích bạn nhé!


 Thông tin chi tiết xin liên hệ : 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & ĐÀO TẠO LÀM ĐẸP DALSPA

Facebook: Dược mỹ phẩm spa chuyên nghiệp 

                  Dịch vụ và đào tạo DALspa - 101 Láng Hạ building

Youtube: DALspa Đào tạo nghề làm đẹp

Địa chỉ: Phòng 2201, Tầng 22, Tòa nhà 101 Láng Hạ, HN

Điện thoại: 0435627610 / 0913617297/ (024)35627610

Email: ntbichloi@gmail.com

Viber/Zalo: 0912217297