Giỏ hàng

Giới thiệu


DALspa - Nơi nuôi mầm ước mơ làm chủ cuộc sốngKhởi nguồn từ đam mê và niềm yêu thích về nghề thẩm mỹ và làm đẹp, DALspa đã ra đời được 10 năm với sự dẫn dắt của CEO Nguyễn Bích Lợi.


Với quan điểm “Không có gì tồn tại bền bỉ bằng sự chân thành”, DALspa cho rằng chỉ có sống, làm việc và yêu thương một cách chân thành thì mới có thể tồn tại mãi mãi. Với triết lý đó, CHĂM CHỈ và CH N THÀNH là một trong những phương châm đi đầu mà các giảng viên, nhân viên của DALSPA luôn giữ vững.


Mang trên mình sứ mệnh trở thành một trong những trung tâm đi đầu về đào tạo về làm đẹp và thẩm mỹ tại miền Bắc, DALspa mong muốn là nơi đem đến “hệ sinh thái làm đẹp” cho các chị em phụ nữ không chỉ riêng tại khu vực Hà Nội. Với 3 mảng hoạt động chính: Dịch vụ - Đào tạo - Sản phẩm, DALspa


Về mảng dịch vụ, DALspa thường xuyên cập nhật các kiến thức làm đẹp tiên tiến và hiện đại từ Hàn Quốc. Với lộ trình làm đẹp tiêu chuẩn quốc tế, DALspa tự tin có thể giúp cho phụ nữ Việt Nam trở nên đẹp hơn, tự tin và yêu đời hơn.


Về mảng đào tạo, DALspa mong muốn hi vọng trở thành nơi “truyền lửa” cho các học viên có đam mê với ngành làm đẹp, giúp học viên vững bước trên con đường và lựa chọn của bản thân, thắp sắng ước mơ làm chủ cuộc sống


Về mảng sản phẩm, DALspa cung cấp dòng sản phẩm chuyên dụng cho Spa mang tên Dược mỹ phẩm ARO - dòng sản phẩm được các chủ spa tin dùng sử dụng.


Kết hợp 03 mảng hoạt động trên, DALspa đã đi suốt chặng đường 10 năm với nhiều cải tiến về cơ sở vật chất, cơ chế hoạt động,... và không ngừng nỗ lực để mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng.


Dưới sự dẫn dắt của CEO Nguyễn Bích Lợi - người đã có 20 năm đào tạo nghề Spa làm đẹp, phó chủ tịch tổng Liên đoàn Hiệp hội Thẩm mỹ Quốc tế IFBC tại Việt Nam, DALspa sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trên con đường "Nuôi mầm ước mơ, làm chủ cuộc sống"!